ลดน้ำหนักจาก คีโตเจนิค

ในตอนนี้เรื่องที่เป็นปัญหาของสุขภาพมากที่สุดสำหรับใครบางคนนั้นก็คงจะเป็นในเรื่องของการมีน้ำหนักตัวที่มากจนเกินไป หรือว่าไม่พอใจกับน้ำหนักของตัวเองที่มีอยู่ในตอนนี้และต้องการลดมันลงให้เหมาะสมกับที่ตัวเองต้องการ แต่การที่จะลดน้ำหนักนั้นเป็นเรื่องที่ยากมากๆ เพราะจำเป็นที่จะต้องมีความรู้และใช้เทคนิคต่างๆมากมาย

แต่เรานั้นมีหนึ่งวิธีที่จะมาแนะนำให้ทุกท่านได้ลองนำไปใช้กัน ด้วยวิธีนี้อาจจะทำให้หุ่นของคุณนั้นดูดีเหมือนกับดาราPORN เพราะว่าวิธีนี้ดาราPORNส่วนใหญ่ก็ใช้วิธีนี้ในการที่จะลดน้ำหนัก เพื่อให้ตัวเองนั้นมีร่างกายที่พร้อมจะไปแสดงPORN และวิธีนี้เป็นวิธีที่ง่ายและใช้ได้ผลมากๆ ถ้าหากว่าคนนั้นสนใจวิธีลดน้ำหนักเหมือนกับPORNแล้วล่ะก็เราไปฟังกัน

คีโตเจนิค ไดเอท วิธีนี้จะเป็นวิธีการลดน้ำหนักจากการทานอาหารโดยจะเน้นไปที่การทานอาหารที่มีไขมันชนิดดีเป็นหลักและจะมีการทานคาร์โบไฮเดรตให้น้อยที่สุด และทานอาหารประเภทโปรตีนในระดับปานกลาง วิธีคีโตเจนิค ไดเอท นั้นจะมาทำให้ร่างกายปรับเปลี่ยนการเผาผลาญพลังงาน โดยปกติแล้วร่างกายนั้นจะเผาพลังงานจากคาร์โบไฮเดรต แต่วิธีนี้ร่างกายจะมาทำการเผาผลาญพลังงานผ่านทางไขมันแทน

นอกจากนี้การรับประทานอาหารแบบนี้ยังช่วยลดน้ำตาลในเลือดให้ต่ำลง วิธีนี้จะได้ผลมากๆกับคนที่ป่วยเป็นเบาหวานหรือว่าเป็นคนที่ต้องการลดน้ำหนักในระยะเวลาที่รวดเร็ว วิธีการกินอาหารแบบนี้นั้นเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทาง ของการกินอาหารเพื่อที่จะสามารถทำการลดน้ำหนักและดูแลสุขภาพให้มีประสิทธิภาพสูงสุด โดยวิธีการนี้ได้รับการรับรองจากแพทย์ และมีการใช้ในวงการแพทย์มาอย่างยาวนานเกือบร้อยปี

การกินคีโตเจนิค ไดเอท จะเป็นการลดการทานอาหารจำพวกคาร์โบไฮเดรตลง อย่างเช่น ลดข้าว ลดแป้ง น้ำอัดลมหรือน้ำผลไม้ก็ด้วย เพราะว่าเมื่อคุณทานสารอาหารที่เป็นคาร์โบไฮเดรตเข้าไปร่างกายจะเปลี่ยนมันให้กลายเป็นน้ำตาลและ เมื่อดูดซึมไปแล้วจะทำให้ระดับน้ำตาลภายในเลือดนั้นเพิ่มสูงขึ้น และร่างกายของเรานั้นจะเลือกนำคาร์โบไฮเดรตมาทำการเผาผลาญให้กลายเป็นพลังงานเป็นอย่างแรก ดังนั้นเมื่อเรามีการลดทานคาร์โบไฮเดรตลง จึงทำให้คาร์โบไฮเดรตที่ใช้เผาผลาญหมดไปอย่างรวดเร็วต่อมาร่างกายจึงดึงไขมันมาใช้เผาผลาญแทนคาร์โบไฮเดรต การทำแบบนี้อาจจะทำให้คนนั้นมีความรู้สึกหิวน้อยลง แต่ในช่วงแรกอาจมีความรู้สึกอ่อนเพลีย แต่เมื่อร่างกายของคนปรับตัวจากการนำไขมันมาเผาผลาญพลังงานได้ร่างกายของคุณก็จะดีขึ้นตามมา

วิธีการลดน้ำหนักแบบนี้กำลังเป็นที่นิยมในยุคปัจจุบัน เพราะว่าคนส่วนใหญ่แล้วมักจะนิยมทานเนื้อหมู หรือเนื้อสัตว์ต่างๆกันอยู่แล้ว ดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายสำหรับคนที่ชื่นชอบการกินแต่ว่าอยากลดน้ำหนักไปพร้อมๆกัน