ตัวช่วยแก้ง่วง ทำปุ๊บสดชื่นปั๊บ

เคยเจอปัญหานี้ไหม เวลาจะทำงานทีไรก็รู้สึกง่วงรู้สึกว่าอยากจะนอนขึ้นมาซะอย่างนั้น โดยเฉพาะเวลาบ่ายในออฟฟิศหลังจากที่กินอาหารให้อิ่ม ร่างกายเจอกับแอร์เย็นก็มีบ้างที่จะพักผ่อนหรือแอบงีบในช่วงพัก หลายคนที่ ต้องทำงานในช่วงบ่ายจะมีตัวช่วย มีความรู้สึกสดชื่น ตื่นตัว และสามารถทำงานได้โดยมีความรู้สึกง่วง เคล็ดลับแต่ละข้อคุณสามารถเลือกและนำไปปรับใช้ได้ตามสถานการณ์และความชอบของคุณเลย
1. ปลุกใจให้ตื่น วิธีการทำให้ตัวเองลืมตัวและรู้สึกสดชื่นตัวช่วยแรกที่คุณควรมองคือคลิปโป๊ ในระหว่างวันถ้าเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณรู้สึกถึงแรงตึงเครียดหรือรู้สึกว่ามีอาการง่วงเพลีย คุณควรพักซัก 10 นาทีเข้าห้องน้ำไปเปิดคลิปโป๊ดูให้รู้สึกตื่นตัว วิธีนี้เป็นการแก้ปัญหาที่เกิดจากความเหนื่อยล้าทางด้านจิตใจเชื่อได้เลยว่าผู้ชายส่วนใหญ่มักจะรู้สึกสบายตัวและรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นหลังจากที่ดูคลิปโป๊ ข้อดีของเรื่องคือทำให้งานที่ออกมามีประสิทธิภาพด้วย เพราะคุณได้ระบายความเครียดออกไปบ้างแล้ว
2. ลูกอมรสเปรี้ยว ถ้าเกิดคุณยังไม่มีโอกาสที่จะแอบเข้าไปดูคลิปโป๊ในห้องน้ำ คุณก็ต้องมองหาลูกอมแบบเปรี้ยวเอาที่รสเปรี้ยวจัดเปรี้ยวจนกินเมื่อไหร่ก็ต้องตาสว่าง เอามากินเพื่อคลายความง่วงสักนิด แต่ควรระวังอย่ากินเยอะเกินไปเพราะลูกอมเหล่านี้มักจะใช้สารให้ความเปรี้ยวจากกรดซิตริก กินเยอะๆอาจจะลิ้นแตกหรือรู้สึกแสบชาที่ลิ้น กินแค่ 1-2 เม็ดเอาให้ร่างกายรู้สึกกระปรี้กระเปร่าขึ้นมาบ้างก็พอ
3. แอบงีบสักครึ่งชั่วโมง วิธีแก้ง่วงที่ดีที่สุดก็คือการไปนอน แต่คุณไม่ต้องนอนหลับจริงจังหรอกเพราะคนส่วนใหญ่ถ้าได้งีบสักครึ่งชั่วโมงร่างกายก็จะรู้สึกสดชื่นเหมือนได้ชาร์จพลัง ถ้าอยากได้แบบตัวช่วยที่ทำให้คุณผ่อนคลายก็สามารถเปิดคลิปโป๊ดูช่วยตัวเองให้เสร็จแล้วค่อยแอบไปงีบก็ได้ คุณควรระวังไม่ควรที่จะแอบงีบในเวลางานบ่อยๆถ้าคุณอยากจะพักผ่อนควรจะใช้เวลาในช่วงพักเที่ยง สักประมาณ 20 นาทีถึงครึ่งชั่วโมง
4. ขยันเดิน ถ้าเกิด Office ของคุณห้ามนำขนมมากินในเวลาทำงาน และยังไม่มีโอกาสให้คุณได้แอบไปงีบหลับ คุณก็ต้องอาศัยความขยันเดินลุกออกไปขยับตัวเดินไปส่งงานหรือเดินไปหาเพื่อนร่วมงานไปพูดคุยแก้เครียดบ้าง ร่างกายของคนเราก็เหมือนกับเครื่องยนต์ที่พอเวลาอยู่เฉยๆนานๆมันก็เข้าโหมดประหยัดพลังงานทำให้เราง่วง ลูกไปเดินบ้างเลือดลมจะได้สูบฉีด หรือจะใช้วิธีในการเดินขึ้นลงบันไดทำให้เลือดสูบฉีดแรงขึ้นร่างกายก็จะรู้สึกตื่นตัวไปด้วย