ยาปลุกเซ็กส์

เรื่องที่ผมกำลังจะเล่านี้เป็นเรื่องที่เมียผมเล่ามาให้ฟังอีกทีเพราะว่าผมดันไปเห็นคลิปโป๊ไทยที่เมียผมถูกเพื่อนร่วมงานรุมเย็ดผมเห็นคลิปโป๊ไทยนั้นมันทำให้ผมโกรธมากแต่มันก็ทำให้ผมมีอารมณ์มาก ๆ เช่นกัน คลิปโป๊ไทยนี่แหละมันทำให้เมียผมยอมรับสารภาพว่าเคยนอกใจผมไปเย็ดกับเพื่อนร่วมงาน เธอเล่าว่าเธอชอบรสชาติที่แปลกใหม่ของเซ็กส์ ที่ถ่ายคลิปโป๊ไทยนั่นก็เพราะเธอขอเธออยากเก็บไว้ดูเอง แล้วระหว่างที่เรากำลังคุยกันนั้นไอ้คนนั้นที่มันเย็ดเมียผมมันก็โทรมาพอดี ผมก็เลยให้เมียผมเปิดลำโพงเพราะผมอยากจะได้ยินในสิ่งที่เขาคุยกันด้วย แต่ว่าแต่ละคำที่มันพูดนั้นเร้าอารมณ์สุด ๆ ทั้งเย็ดหีเมียผมแล้วมันควยมาก ๆ มันชอบมากที่เมียอมควยให้มัน มับอกเพื่อนมันได้ดูคลิปโป๊ไทยนั่นแล้วเอาไปชักว่าวจนน้ำแตกเลย มันอยากจะให้เมียผมออกไปเย็ดกับมันอีก เมียผมก็บอกปัดไปว่าผัวอยู่เดี๋ยวโทรกลับ
จากนั้นเธอก็เล่าต่อว่าแค่ครั้งแรกเธออยากจะหยุดแต่พอมีคลิปมันก็หยุดไม่ได้เพราะมันขู่ว่าจะปล่อยคลิปให้คนอื่นดูด้วยความที่เมียผมกลัวเลยยอมมันทุกอย่างเธอบอกว่าเวลาที่เธอทำงานอยู่ มันให้เธอลงไปหามันที่ชั้นใต้ดินแล้วมันก็เรียกให้เธอไปนั่งที่รถเบาะหน้ามันพาเพื่อนมาด้วยเพราะได้ดูคลิปที่ถ่ายแล้วอยากจะรู้จักเธอ มันพูดไปพร้อมกับล้วงกระโปรงเมียผมด้วย ส่วนเพื่อนมันก็เอื้อมมือจับหน้าอกเมียผม เมียผมได้แต่นั่งนิ่งแถมมันยังเปิดคลิปวันนั้นในรถด้วยเมียผมก็ได้แต่อายก้มหน้าตลอด เพราะในคลิปมันฟ้องว่าเธอนั้นร่านขนาดไหน ในคลิปเธอขึ้นขย่มให้มันแถมมันยังขยำนมเมียผมจนแดงแล้วยังดึงเมียผมลงไปจูบปากอีกด้วย คาวนี้เพื่อนมันรุกหนักเริ่มเอามือสอดไปใต้เสื้อไปเขี่ยหัวนมเมียผม แล้วมันก็ยื่นน้ำส้มให้เมียผมกินเมียผมบอกว่าไม่หิว แต่มันก็ขู่ว่ากินให้หมดไม่งั้นจะเอาคลิปไปประจาร เธอเลยยอมกินจนหมด
แล้วมันกับเพื่อนก็กอดจูบเมียพร้อมแล้วแค่แปปเดียวตอนนี้เสื้อเมียผมก็ออกจากตัวเธอไปแล้วพวกมันดูดนมเธอพยายามดิ้นแต่มันกัดเบา ๆ มันบอกว่าถ้าดิ้นอีกมันจะกัดจริง ๆ นะ แฟนผมเลยต้องยอม แล้วมันก็ล้วงเข้าไปใต้กระโปรงซึ่งตอนนี้เมียผมแฉะมาก ๆ มันบอกว่าน้ำส้มที่ให้ใส่ยาปลุกเซ็กส์ไว้แค่มันเอานิ้วไปโดนตรงเนินสาวเมียผมก็ก้นลอยตามมือมันมาแล้ว ตอนนี้มันเอานิ้วแยงหีเมียผมจนเธอน้ำแตกแล้วก็พาเธอออกมาจากรถทั้งที่ไม่ได้ใส่เสื้อผ้าแล้วพาเธอไปเย็ดตรงบันไดหนีไฟมันแทงควยเข้ามาข้างหลังแถมกระเด้าถี่มาก ๆ เพราะกลัวจะมีคนมาเห็นพอไอ้คนนั้นเสร็จเพื่อนมันก็รอต่อคิวเย็ดกันเลยเมียผมบอกว่าเอเสียวมาก ๆ แต่พวกมันเสร็จกันแล้วก็ทิ้งเธอไว้อย่างงั้น แต่ยายังไม่หมดฤทธิ์เธอจึงช่วยตัวเองไปอีกสามน้ำเธอถึงจะกลับไปทำงานได้