สัญญาณสำคัญที่จะบอกได้ว่าเขาอยากให้คุณเป็นคนสุดท้าย

สาว ๆ หลายคนเวลามีแฟนเคยแอบคิดนิด ๆ ใช่มั้ยล่ะว่าจะอ่านใจแฟนเราออกได้ยังไง อยากอ่านใจแฟนเราออกจัง อยากรู้ว่าที่เขาแสดงออกกับเราทุกวันนี้เขาคิดอะไรกับเราอยู่กันแน่ เขารักเราจริง ๆ หรือแค่คบเล่น ๆ กันนะแต่อย่าพึ่งคิดไปไกล วันนี้เรามีข้อสังเกตดี ๆ มาฝากถ้าแฟนของคุณสาว ๆ มีตามข้อที่กำลังจะบอกไปก็สบายใจได้เลย
ข้อที่หนึ่งเขาผ่านช่วงเวลาที่เลวร้ายไปกับคุณ การใช้เวลาดี ๆ ร่วมกันนั้นเป็นสิ่งที่ง่ายมาก ๆ ใคร ๆ ก็ทำได้แต่การผ่านช่วงเวลาที่เลวร้ายมาด้วยกันนี่แหละชองจริงถ้าเขาไม่คิดทิ้งคุณไปไหนแม้จะเจออุปสรรคและปัญหามากมายก็ตาม นั่นก็แสดงว่าคนคนนี้แหละพร้อมที่จะอยู่กับคุณไปจนวันตายเลยนั่นเอง
ข้อที่สองเขาลงมือแก้ปัญหาเสมอ ถ้าหากว่าคู่ของคุณเกิดปัญหาอะไรเขาจะเข้ามาช่วยคุณแก้ไขและหาทางออกเพื่อให้ปัญหามันหมดไป เขาจะไม่คิดเดินหนีและปล่อยให้ปัญหามันคงอยู่แบบนั้น เช่นปัญหาของการเข้ากันไม่ได้เขาจะคิดวิธีหาที่ตรงกลางที่จะช่วยให้คุณและเขาโอเคที่ไม่ใช่ไม่พอใจก็เรื่องของเธอ หรือแม่กระทั่งในเรื่องของเซ็กส์ถ้าคุณไม่พอใจเขาก็จะพยามหาสิ่งใหม่ ๆ ที่คุณชอบโดยการดูจากหนังอาร์แนวใหม่หรือหนังอาร์ที่ช่วยทำให้เรื่องบนเตียงของคุณทั้งสองนั้นดีขึ้นเขาจะไม่เอาเปรียบคุณอยู่ฝ่ายเดียวแน่นอน
ข้อที่สามเขาใส่ใจคุณแม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อย เขาจะคอยสังเกตการณ์เปลี่ยนแปลงของคุณอยู่เสมอหากวันไหนคุณรู้สึกไม่ดีเขาจะดูออกทันทีและเขาก็จะหมั่นเอาใจเพราะเขารู้ว่าคุณกำลังต้องการอะไรอยู่นั่นเอง
ข้อที่สี่เขาช่วยทำให้คุณมั่นใจในตัวเองได้ เขาจะเฝ้าบอกข้อดีของคุณให้คุณได้รู้ตัวอยู่เสมอว่าคุณมีดีที่ตรงไหนทำไมเขาถึงได้หลงรักคุณเพื่อที่จะช่วยให้คุณมีความมั่นใจในตัวเองว่าคุณดีที่สุดสำหรับเขา
ข้อที่ห้าเวลาที่คุณทำอะไรผิดพลาดเขามักจะหัวเราะเพื่อช่วยให้คุณไม่รู้สึกแย่ ทุกคนสามารถทำเรื่องที่ผิดพลาดกันได้และเขาก็ไม่เคยเก็บมันมาซ้ำเติมคุณเช่นเวลาที่คุณทำของตกแตกแต่เขากลับหัวเราะมองมันเป็นเรื่องตลกแทนที่เขาจะดุด่าคุณเพราะเขารู้ว่าคุณไม่ได้ตั้งใจนั่นเอง
ข้อที่หกเขาปรับปรุงข้อเสียของเขาอยู่เสมอ หากรู้ว่าคุณไม่ชอบอะไรในตัวเขาเขาจะไม่นิ่งเฉยเขาจะรีบปรับปรุงตัวให้ดีขึ้นในสายตาของคุณเพราะเขาอยากจะได้ชื่อว่าเป็นแฟนที่ดีที่สุดของคุณนั่นเอง
ข้อที่เจ็ดเขาวางแผนอนาคตร่วมกับคุณ เขาวางแผนระยะยาวไปตอนแต่งงาน ตอนมีลูก มีเป้าหมายของเราตอนนั้นคิดอะไร เราจะทำอะไรเพื่อให้ไปถึงจุดนั้น วางแผนว่าอนาคตเมื่อเรามีครอบครัวเราจะทำอะไร นั่นก็เพราะเขาตั้งใจที่จะคบกับคุณไปตลอดนั่นเอง