เซ็กซ์โฟนอย่างไรให้ถึงสวรรค์

ท่านผู้อ่านเชื่อหรือไม่ว่า ถ้าเอาคำถามนี้ไปถามเพื่อนชาวต่างชาติจะมีคำตอบคล้ายคลึงกันว่า “มันสนุกมากๆ” “แปลกดี เปลี่ยนบรรยากาศ ได้อารมณ์ไปอีกแบบ” และอื่นๆ ที่บอกเราว่า เขาสนุกกับกิจกามทางเพศรูปแบบนี้ได้ และทำเป็นด้วย
เอาต่อเลยละกัน ไปสอบถามทำสำรวจจากคุณผู้ชายหลายท่านหลากระดับเป็นการใหญ่ และพอได้ข้อสรุปแบบเห็นภาพจาก 2 คำตอบนี้
ชาย A “ก็มีอารมณ์อยู่นะ ก็เสร็จทั้งคู่ แฟนเก่าแหละ เป็นคนแนะนำให้รู้จัก” อืม…ผู้หญิงไทยเดี๋ยวนี้ กล้าหาญ เปิดโลกกว้างดี

ชาย B “มันต้องเป็นช่วงหื่นมากๆ หรือมีอารมณ์มากๆ อ่ะนะ ไม่งั้นมันขำอ่ะ เพราะจะคิดว่า เค้าทำเสียงอะไร กินส้มตำเผ็ดมาหรอ” นั่นไง! ผู้ชายบางประเภทก็ไร้ซึ่งจินตนาการไปหน่อย ที่สำคัญนึกถึงแต่ตัวเองไปนิดนะจ๊ะ ฝ่ายตรงข้ามเขาอาจจะกำลังสะเทิ้นน้ำสะเทิ้นบกอยู่ก็เป็นได้ ถึงได้ส่งเสียง อู้ๆ…อ้าๆ… อยู่นั่นปะไร
ได้ข้อสรุปที่จะมาชวนท่านผู้อ่านเมาท์มอยกันในเรื่องเซ็กซ์โฟนนี่แหละจ้า ว่าทำอย่างไรหนอ ให้เพศสัมพันธ์แบบ “ฮัลโหลจ๊ะจ๋า” กลายมาเป็นอีกกิจกรรมพิเศษของเราสอง และเสร็จสมอารมณ์หมายไปด้วยกันทั้งคู่ อ่ะนะ! ท่านผู้อ่านหลายท่านเริ่มส่งเสียง เถียงในลำคออีกล่ะสิว่าเดี๋ยวนี้เขามี FaceTime, Camfox, หน้า Chat online VDO Talk กันแล้ว
นั่นแหละจ้า หลักการเดียวกัน แต่ลองเอาแค่เสียงบวกจินตนาการดูก่อน แล้วจะรู้ว่าของแบบนี้ สูงสุดคืนสู่สามัญ มันที่สุดค้า ขอบอก
มาที่เคล็ดลับ สูตรเด็ดสะท้านใจในการเล่น Sex Phone กันดีกว่านะจ๊ะ ที่จะช่วยให้กิจกามของเรานั้นไปถึงสวรรค์ชั้น 7 โดยไม่ต้องไปถึงโฟร์ซีซั่นส์กันได้อย่างไรบ้าง
อารมณ์ร่วม Sex Phone จะไม่มีทางเสร็จสมอารมณ์หมายได้เลย หากขาดการร่วมไม้ร่วมมือจากทั้ง 2 ฝ่าย มันจะกลายร่างแปลงสภาพเป็นการช่วยเหลือตัวเองไปซะงั้น ถามอีกฝ่ายไปเลยว่าพร้อมมั้ยที่จะลอง Sex Phone กันดูหน่อย อาจจะมีเคอะเขินกันบ้าง แต่ลองชวนสร้างจินตนาการร่วมกันดูนะจ๊ะ
จินตนาการ สำคัญเหนือสิ่งอื่นใด เพราะมันจะเป็นยานพาหนะแรกที่จะพาเราทั้งสองแหวกว่ายสู่ห้วงอารมณ์ปรารถนา เหมือนอยู่ร่วมกันบนเตียง ท่านผู้อ่านสามารถสร้างบรรยากาศและอารมณ์นี้ได้ตั้งแต่เริ่มต้นเหมือนการเล้าโลมนั่นล่ะ บรรยายสถานที่ เรื่องราวของเราทั้ง 2 ขึ้นมาดู จะเป็นที่พิสดารพันลึกแค่ไหน ก็สามารถทำได้ แต่ต้องเริ่มๆ จากฝ่ายตรงข้ามด้วยนะ เกิดไปบอกเขาว่าเรากำลังจะอยู่บนดวงจันทร์ ลอยเคว้งคว้างอยู่ในระบบสุญญากาศ อันนั้นก็เกินไปนิดนึง

คำถามกระซิบกระซาบ บิลด์อารมณ์ได้ การสร้างคำถามหรือควรรู้ไว้บ้างว่าเราจะพูดอะไรดี ถามอะไรดี อันนี้สำคัญมากๆ นะจ๊ะ อย่าคิดว่า เดี๋ยวอารมณ์มันพาไปเอง ไม่ได้ค้า มันจะล่มก็ตอนนึกอะไรไม่ออก บอกไม่ถูก ต่างคนต่างเงียบนี่แหละ เรื่องแบบนี้คุณผู้ชายต้องเริ่มก่อนนะจ๊ะ มันถึงจะทำให้ทั้งสองฝ่ายมีอารมณ์ร่วมไปพร้อมๆ กัน เช่น ถามเจ้าหล่อนว่า ใส่อะไรอยู่ ลงรายละเอียดไปเลย บอกเธอว่ากำลังถอดชิ้นไหนออก ช่วงนี้ต้องค่อยเป็นค่อยไปหน่อยนะจ๊ะ เหมือนช่วงเล้าโลมนั่นแหละ บางทีฝ่ายตรงข้ามอาจพูดไม่เก่ง ยังตอบไม่ได้ ก็ถามนำไปเลยจ้า ถามเธอว่า ชอบมั้ย คิดถึงอ้อมกอดของคุณอยู่รึเปล่า อะไรแบบนี้ บอกยาวกว่านี้คงไม่ได้ ไม่งั้นจะกลายเป็นหนังสือโป๊ไปนะจ๊ะ