วิธีช่วยตัวเองในคุณผู้หญิง

สำหรับดิฉันแล้วการช่วยตนเองนั้นไม่ใช่เรื่องผิดหรือไม่ใช่เรื่องที่น่าอายการช่วยตนเองนั้นสามารถทำได้ทุกคนและทุกวัยในระยะเวลาหรือโอกาสที่เหมาะสมเพราะการช่วยตัวเองเหมือนในหนังโป๊JAVนั้นหรือจะพูดถึงภาพรวมในเรื่องของเซ็กส์นั้นประเทศไทยยังไม่ให้การสนับสนุนและยังมีการรังเกียจอยู่มากไม่น้อยแต่ถ้ามองกลับกันการช่วยตนเองแบบในหนังโป๊JAVนั้นมีประโยชน์มากมายหลายด้านไม่ใช่เรื่องน่ารังเกียจแต่อย่างใดอย่างนั้นไม่เป็นการรักษาเราไปดูวิธีการช่วยตนเองแบบในหนังโป๊JAVกันเลยดีกว่าค่ะ
ประการแรกอาจมีการดูหนังโป๊JAVเพื่อกระตุ้นอารมณ์ทางเพศให้มากยิ่งขึ้นก่อนการเริ่มต้นการช่วยตนเองของเพื่อนๆหลายคนนั้นดิฉันเชื่อว่าจะต้องมีการดูหนังโป๊JAVเพื่อเป็นการเริ่มต้นที่ดีเพราะจะทำให้อารมณ์ของเพื่อนๆที่รับชมหนังโป๊JAVนั้นมีความต้องการมากยิ่งขึ้นเท่านั้นเองค่ะ
ประการที่สองคุณสาวๆอาจมีการใช้มือของตนเองลูบไล้ไปตามส่วนต่างๆของร่างกายไม่ว่าจะเป็นด้านล่างหน้าท้องหน้าอกหรือแม้กระทั่งต้นคอการใช้มือสัมผัสไปยังอวัยวะต่างๆในร่างกายจะมีส่วนช่วยทำให้เพื่อนๆนั้นมีอารมณ์ทางเพศสัมพันธ์มากยิ่งขึ้นหรืออาจจะมีของเล่นที่เกี่ยวกับการมีเซ็กส์มาช่วยเพิ่มอรรถรสก็ได้เช่นกันค่ะ
ประการที่สามคุณผู้หญิงจำเป็นที่จะต้องไปกระตุ้นที่ต่อมคิสตอริสวิธีนี้เป็นวิธีที่ได้ผลมากที่สุดเพราะการที่มีใครสักคนไปสัมผัสที่ต่อมคิสตอริสของตนเองจะทำให้คนที่ถูกสัมผัสนั้นมีอารมณ์พุ่งขึ้นเป็นทวีคูณอย่างแน่นอน
ประการที่สี่อาจมีการใช้นิ้วของตนเองเข้าไปสอดใส่ในช่องคลอดแล้วทำการขยับเข้าออกอย่างช้าๆและอาจจะมีการเพิ่มความเร็วแรงมากขึ้นเมื่อสภาวะทางร่างกายของเพื่อนๆนั้นเริ่มไม่รู้สึกเจ็บเวลาสอดใส่
ประการที่ห้าต่อมคิสตอริสมีประโยชน์มากกว่าที่คิดเพียงเพื่อนๆนะคะใช้นิ้วของตนเองไปสัมผัสที่ตึกอิตาเลียนหรือขยี้เบาๆก็จะทำให้เพื่อนๆมาไม่รู้สึกมีความสุขผ่อนคลายหรือไม่อาจจะถึงจุดสุดยอดก็ได้ค่ะ
ประการที่หกการใช้เซ็กทอยเป็นตัวช่วยหาเพื่อนๆท่านไหนต้องการความตื่นเต้นและเร้าใจมากยิ่งขึ้นอาจจะจำเป็นที่จะต้องมีการใช้ของเล่นของผู้ใหญ่หรือจะเรียกอีกชื่อหนึ่งก็คือ sex toy มันเองมาช่วยทำให้เพื่อนๆทุกคนมีความสุขมายิ่งขึ้น
เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับวิธีการช่วยตนเองในคุณผู้หญิงที่ดิฉันนำมาฝากหากเพื่อนๆท่านไหนมีความวิตกกังวลความเครียดหรือแม้กระทั่งมีอารมณ์ทางเพศก็ลองเอาวิธีที่ดิฉันมาฝากนั้นไปลองปรับใช้กับตนเองเพื่อให้ตนเองมีความสุขในขณะที่กำลังช่วยตนเองอยู่