ประสบการณ์เอาตัวใช้หนี้แทนแฟน

เรื่องเสียวในครั้งนี้เป็นเรื่องราวที่ฉันนั้นอยากจะทำเพราะฉันเต็มใจทุกอย่าง ในชีวิตของฉันนั้นเกิดมาดวงซวยมากๆมีแฟนแต่ทำตัวไม่ค่อยดี ไม่ได้เรื่อง วันๆเอาแต่ดูหนังโป๊ควย ไม่ทำงานทำการอะไรเลย และก็ได้สร้างหนี้สินไว้มากมาย จนทำให้ชีวิตของพวกเราเดือดร้อนสุดๆ แต่ว่าตัวเขานั้นก็ยังทำตัวไม่รู้ร้อนรู้หนาวไม่คิดที่จะปรับปรุงตัวและยังนอนดูหนังโป๊ควยไปวันๆ
จนถึงวันหนึ่งที่ฉันได้กลับมาหลังจากที่ออกไปทำงานมาอย่างเหน็ดเหนื่อย ก็ได้เจอเจ้าหนี้มารุมกระทืบแฟนฉันเพื่อทวงหนี้ และข้างๆก็ได้มีหนุ่มหล่อคนหนึ่งที่หน้าตาดุมาก ฉันก็อยากให้ผัวของฉันคืนเงินเข้าไป แต่เขาก็ไม่สามารถทำได้เพราะว่าไม่ทำงานเอาแต่ดูหนังโป๊ควยอย่างเดียว ส่วนฉันไม่ว่าจะทำงานแค่ไหนก็ไม่สามารถคืนเงินแทนเขาได้ ฉันก็ได้ตัดสินใจที่จะไม่ใช้ชีวิตแบบนี้ต่อไปจะคิดจะเลิกกับเขาให้ได้เร็วที่สุด
เมื่อฉันได้ตัดสินใจแบบนั้นฉันก็ได้เผลอไปสบตากับเจ้าหนี้ แล้วรู้สึกว่าเขานั้นหน้าตาหล่อมากๆ ดูไม่ค่อยเข้ากับนิสัยโหดเหี้ยมเลย และที่สำคัญกว่านั้นเขารวยมากๆ ขยันทำงานทำการไม่ใช่ดูหนังโป๊ควยทั้งวันเหมือนแฟนฉันแน่ แต่ด้วยความเห็นใจฉันจึงได้เข้าไปขอขมาให้หยุดทำร้ายแฟนของฉัน ฉันให้เงินที่พึ่งได้มาทั้งหมดไป แล้วค่อยไปกินมาม่าทั้งเดือนแทน
ด้วยความโชคดีฉันได้พบกับเจ้าหนี้ที่ร้านหมูกระทะที่ฉันทำงาน เขาจึงเรียกฉันไปคุยแล้วถามว่า ให้เงินมาขนาดนี้จะมีใช้กินเหรอ ฉันก็ตอบไปตรงๆว่าไม่มีเพราะว่าทำอะไรไม่ได้ เขาได้นั่งมองฉันอยู่สักพักก่อนที่จะถามว่าเธอก็น่ารักดีอยากจะได้ตังไหม ฉันรู้สึกว่าเขาจะสนใจในตัวฉัน ฉันจึงรีบตอบอย่างรวดเร็วไปว่าต้องการมากๆค่ะ
เขาเลยบอกว่าเดี๋ยวคืนนี้เจอกันเดี๋ยวเขาจะรออยู่ที่หน้าปากซอยนะ ฉันไม่ได้รู้สึกว่าเขาน่ากลัวเหมือนกับตอนที่ให้ลูกน้องรุมกระทืบแฟนฉันเพื่อทวงหนี้เลย เมื่อตกดึกเขาก็ได้พาฉันเข้าไปยังโรงแรมแห่งหนึ่ง ก่อนที่จับฉันเข้ามาจูบในทันที แต่ฉันก็ไม่ได้ขัดขืนอะไรและได้เข้าไปกอดเขาลำตัวของเรานั้นแนบชิดกันมากหุ่นเขาช่างดูดีแน่นไปทุกส่วน โดยเฉพาะส่วนล่างในตอนนี้ฉันสัมผัสถึงอะไรแข็งๆที่กำลังอยู่ในกางเกงเขาเลย
ฉันเริ่มมีอารมณ์จึงได้สอดมือเข้าไปในกางเกงของเขาแล้วลูบคลำขยำที่เจ้าโลกของเขามันใหญ่เต็มไม้เต็มมือฉันไปหมด ฉันได้ก้มลงไปโมกควยของเขามันใหญ่เต็มปากของฉันมาก กลิ่นก็หอมหวานจนฉันเผลอทำเขาเสียวมากจนมีเสียงครางออกมาเล็กน้อย เขาบอกว่าถูกใจมาก ก่อนที่เขานั้นจะจับฉันลงไปนอนบนโซฟาเขาได้ถอดเสื้อผ้าฉันออกจนเห็นร่างอันเปลือยเปล่าทั้งหมด เขาใช่ปากของเขาค่อยๆจูบลงบนตัวฉัน เขาดันควยอันใหญ่มาที่หีของฉัน มันเจ็บมากๆ แล้วยิ่งเมื่อเขาได้เริ่มซอย มันก็ทำให้ฉันเสียวซ่านไปหมด แฟนของฉันไม่เคยทำให้ได้ถึงขั้นนี้มาก่อน ฉันรู้สึกว่านี่เป็นการขายตัวที่มีความสุขมากๆ ฉันเสร็จไปแล้วหลายน้ำแต่เขาก็ยังซอยอยู่ จนในที่สุดเขาก็แตกในใส่หีฉัน แต่ดูเหมือนว่าเขาจะยังไม่พอใจ ฉันจึงชวนต่อรอบสองต่อเลย เมื่อเสร็จทั้งคู่เขาก็บอกว่าหนี้ที่แฟนฉันค้างไว้ถือว่าหมดกันนะ แต่ลึกๆในใจฉันไม่อยากให้หมดเลยเพราะฉันอยากมีค่ำคืนแบบนี้กับเขาอีก