เจอสองคนรุมเย็ดก็ไม่กลัว

ฉันได้นั่งคิดอย่างนานมากก่อนที่จะตัดสินใจเปิดหนังอาร์เล่าเรื่องเสียวของตัวฉันที่ได้เจอก่อนหน้านี้ว่าควรจะมาเล่าดีหรือไม่ เพราะว่าฉันไม่ค่อยที่จะอยากเล่าประสบการณ์ชีวิตของตัวเองให้ใครได้ฟัง และส่วนใหญ่มักจะดูหนังอาร์ออนไลน์อยู่ตลอด จนฉันใฝ่ฝันเลยว่าอยากจะพบเจอกับเรื่องเสียวแบบในหนังอาร์บ้างจังเลย แต่แล้วสวรรค์ก็นำพาฉันไปเจอกับเรื่องเสียวแบบในหนังอาร์ที่ฉันดูเข้าจนได้ ประสบการณ์ในตอนนั้นมันทำให้ฉันยังคงมีอารมณ์จนถึงตอนนี้ และอยากจะรีบนำมาเล่าให้ทุกคนได้ฟังกันดู
เรื่องในครั้งนี้เกิดขึ้นในตอนที่ฉันออกไปเที่ยวบาร์กับเพื่อน เพราะว่าเพื่อนของฉันมันอกหักจึงอยากจะเติมแอลกอฮอล์เพื่อเยียวยาหัวใจ แต่แล้วก็ได้มีหนุ่มหล่อคนหนึ่งเดินเข้ามาจีบมัน พอคุยกันได้สักพักมันก็เดินมาบอกฉันเลยว่าขอเวลาไปทำธุระก่อนนะ บอกให้ฉันนั่งรอมันไปมีความสุขก่อน ฉันรู้เลยว่าสงสัยจะไปเย็ดกันแน่นอน
แต่พอมันไปได้สักพัก ฉันก็ได้โชคดีมีผู้ชายถึงสองคนเดินเข้ามาหาฉัน ยังไงตอนนี้ฉันก็ว่างอยู่แล้วก็เลยคุยด้วยเล่นๆ แต่ก็ไม่คิดว่าพวกเขาจะชวนฉันไปเย็ด จนเมื่อพวกเขาได้พูดกับฉันมาว่า พวกผมสองคนอยากไปสนุกกับพี่ต่อจังเลย แถมพวกเขาสองคนจับมือของฉันทั้งสองข้างไปลูบที่ควยของพวกเขา มันแข็งมากเลย โชคดีอะไรแบบนี้ที่ได้เจอควยใหญ่ทั้งสองอัน
ฉันก็ต้องรีบตอบตกลงและจะไปมีความสุขให้มากกว่าเพื่อนตัวดีของฉันเสียอีก ฉันไม่อยากนั่งรอมันไปเย็ดกับผู้ชายเฉยๆหรอกนะ เราได้กินเหล้ากันต่อสักพักก่อนที่จะเดินเข้าไปที่ห้องที่จองเอาไว้ ดูเหมือนว่าผู้ชายสองคนนี้มีความเงี่ยนที่มากอยู่พอควร พอเข้าห้องมาไม่ทันไรพวกเขาก็เริ่มถอดกางเกง แล้วมันเป็นอย่างที่ฉันคิดพวกเขาทั้งสองคนควยใหญ่มาก
ฉันเลยเริ่มจากการนำมือของฉันไปจับที่ควยของพวกเขาพร้อมกันสองคน ปากของฉันก็อมควยของอีกคนหนึ่ง ส่วนมือของฉันก็ชักว่าวให้อีกคนหนึ่งด้วยเช่นกัน ฉันผลัดทำอย่างนี้ให้พวกเขาทั้งสองคนจนหนำใจ ต่อมาพวกเขาจึงเริ่มถอดกางเกงของฉันออกมาแล้วเริ่มเลียไปที่หีของฉัน แต่อีกคนก็ยังไม่ยอมเอาควยออกจากปากของฉันไปเลย
ในตอนนั้นฉันเสียวจนไม่รู้สึกอะไรอีกแล้ว มันเสียวซ่านไปทั้งตัว แล้วดูเหมือนว่าเค้าจะผลัดกันคนที่เลียหีของฉันได้ขึ้นมาให้ฉันอมควยต่อ อีกคนก็ขยับตัวเริ่มเข้ามาใกล้ระหว่างขาแล้วดันควยเข้ามาในหีของฉัน มันเสียวมากแต่ฉันก็ไม่สามารถครางออกมาได้สุดเสียง ยิ่งในตอนที่พวกเขาทั้งสองคนเพิ่มแรงในการกระเด้า ฉันพูดเลยว่านี่ที่เรียกว่าสวรรค์ของจริง มันเป็นประสบการณ์เสียวที่ฉันไม่คาดคิดว่าจะเจอมาก่อนอย่างอื่นเทียบไม่ติดเลย และในตอนสุดท้ายพวกเราก็เสร็จพร้อมกันน้ำเงี่ยนของพวกเขาไหลเยิ้มเต็มตัวของฉันไปหมด และฉันก็ได้ถามเขาไปว่ารอบหน้าตอนไหนดี เขาเลยตอบมาว่า เอาเป็นตอนเงี่ยนรอบหน้าแล้วกัน เดี๋ยวทักหา