บอกลาขอบตาลึกกู้หน้าโทรมเป็นหน้าใส

สวัสดีค่ะแล้วก็กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะแน่นอนว่าถ้าได้พบกับดิฉันแปลว่าจะต้องมีเรื่องดีๆมานำเสนอให้กับเพื่อนๆอย่างแน่นอนและในวันนี้ ฉันก็นำเรื่องวิธีการที่ช่วยลดปัญหาขอบตาลึกของสาวๆมาฝากกันแน่นอนว่าปัญหาขอบตาลึกนะคะจะส่งผลทำให้ใบหน้าของเพื่อนๆนั้นมีความเสื่อมโทรมและดูแก่กว่าวัย แน่นอนว่าคุณสาวๆทุกคนก็คงจะไม่ต้องการที่จะมี ใบหน้าโทรมหรือดูหน้าแก่ก่อนวัยใช่ไหมล่ะคะดิฉันก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะที่อยากจะมีใบหน้าที่อ่อนเยาว์และดูสุขภาพดีเหมือนดาราหนังเอ็กนั่นเอง แต่ในวันนี้นะคะเพื่อนๆทุกคนไม่ต้องกังวลไปแล้วค่ะเพราะถ้าใครอยากจะมี ขอบตาที่สวยและหน้าไม่โทรมเหมือนสาวๆในหนังเอ็กเข้ามาในบทความนี้แหละค่ะเพราะดิฉันได้หาวิธีที่จะแก้ไขปัญหาขอบตาลึกและใบหน้าโทรมมานำเสนอให้กับเพื่อนๆแล้วค่ะ
ประการแรก การพักผ่อนให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายวิธีนี้นะคะเป็นวิธีที่สำคัญที่สุดเลยค่ะเพราะส่วนมากเพื่อนๆที่มีปัญหาขอบตาลึกมักจะมีปัญหาในเรื่องการพักผ่อนไม่เพียงพอ หรือบางคนอาจจำเป็นจะต้องทำงานในช่วงเวลากลางคืนและหันมาพักผ่อนในเวลากลางวันแทน แต่แน่นอนค่ะว่าร่างกายของเรานั้นถูกสร้างมาเพื่อพักผ่อนในช่วงเวลากลางคืนการพักผ่อนในเวลากลางวันจึงไม่สามารถจะเป็นการพักผ่อนที่มีประสิทธิภาพที่สุด นั่นจึงเป็นปัญหาที่ทำให้ขอบตาของเพื่อนๆนั้นลึกและใบหน้าดูโทรมหากเพื่อนๆคนไหนนะคะไม่อยากมีใบหน้าที่สูงหรือขอบตาที่ลึกและมีสุขภาพผิวที่สวยเหมือนดาราหนังเอ็กดิฉันแนะนำว่าให้นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอค่ะ
ประการที่สองบำรุงขอบตาในเวลาก่อนนอนอย่างเป็นประจำ วิธีนี้อาจจะต้องมีค่าใช้จ่ายเล็กน้อยนะคะเพื่อทำการซื้อที่มาร์คขอบตามามาร์คบริเวณขอบตาในทุกๆคืน ซึ่งที่มาขอบตาเนี่ยมีส่วนช่วยในเรื่องการบำรุงรักษาขอบตาให้ขอบตาของเพื่อนๆนั้นกลับมาดูขาวใสและปกติเหมือนดาราหนังเอ็กค่ะ
ประการที่สาม ไม่ข้องแวะกับการสูบบุหรี่เพราะการสูบบุหรี่นั้นเป็นตัวปัญหาสำคัญที่ทำให้ดวงตาของเพื่อนๆรวมไปถึงขอบตาและผิวพรรณของเพื่อนๆนั้นดูเสื่อมโทรมลงค่ะแล้วยิ่งใบหน้าของเพื่อนนะคะ จะเห็นได้ชัดอย่างยิ่ง ดังนั้นหากเพื่อนๆคนใดต้องการมีขอบตาและใบหน้าที่ไม่โทรมสมควรที่จะลดละเลิกบุหรี่ค่ะเชื่อได้ว่าถ้าเพื่อนๆไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการสูบบุหรี่จะทำให้ขอบตาและใบหน้าของเพื่อนนั้นกลับมาดูมีชีวิตชีวาและมีสุขภาพดีเหมือนดาราหนังเอ็กอย่างแน่นอน วิธีง่ายๆที่ดิฉันนำมาฝากดิฉันเชื่อว่าเพื่อนๆทุกคนสามารถทำตามได้นะคะ