ยิ่งกินยิ่งอร่อย กล้วยหอมมีประโยชน์กว่าที่คิด

กล้วยหอมเป็นผลไม้ในเขตร้อนมีรสชาติหวาน หอมและเย็น กล้วยชนิดนี้จัดเป็นผลไม้ที่ได้รับความนิยมมาก เราจะรับประทานกล้วยหอมเฉลี่ย 25 ผลต่อปี ปริมาณน้อยกว่าจำนวนวันที่เราดูหนังโป๊เกย์ซะอีก สาเหตุที่กล้วยหอมเป็นที่ได้รับความนิยมเพราะว่าสามารถป้องกันโรคหัวใจได้ถึง 2 ข้อ ประการแรกคือใยอาหารในกล้วยหอมจะช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือดได้เป็นอย่างดีอีกทั้งในใยอาหาร ที่มีอยู่ในกล้วยหอมเป็นแพคตินเหมือนกับที่อยู่ใน แอปเปิ้ล จากการทดลองของนักวิจัยเกี่ยวกับการลดคอเลสเตอรอลในเลือดจากเส้นใยของกล้วยหอมได้ทำการทดลองกับหนูแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มคือกลุ่ม ที่ให้กินอาหารประเภทไขมันและคอเลสเตอรอลในปริมาณ ที่สูง เพื่อที่ จะได้เพิ่มระดับคอเลสเตอรอลในเลือดทุกวัน อย่างเช่นของทอดแฮมเบอร์เกอร์น้ำมันเป็นต้น ในหนูทดลองกลุ่มที่ 1 นั้นให้กินกล้วยหอมสุก แต่หนูทดลองกลุ่มที่ 2 ไม่ได้ให้กินด้วยหอมผลปรากฏว่ากลุ่มที่ 1 ที่กินกล้วยหอมผลที่ได้คือ คอเลสเตอรอลในหนูทดลองกลุ่มนี้ลดลง ส่วนกลุ่มที่ 2 ที่ไม่ได้ให้กินกล้วยหอมผลออกมาว่า หนูทดลองกลุ่มนี้มีคอเลสเตอรอลสูงกว่าก่อนที่เริ่มจะทำการทดลองถึง 2 เท่า จากการทดลองนี้สรุปได้ว่าเส้นใยอาหารในกล้วยหอมนั้นสามารถช่วยลดโคเลสเตอรอลในเลือดได้ ประโยชน์ของกล้วยประการที่ 2 คือ กล้วยมีโพแทสเซียมสูงจะช่วยควบคุมระดับความดันของโลหิต เพราะว่ากล้วยหอมขนาดกลาง 1 ผลมีโพแทสเซียมถึง 450 มิลลิกรัม และยังมีไฟเบอร์ที่ช่วย ควบคุมความดันโลหิตสูง เป็นประโยชน์อย่างมากเวลาที่ผู้ชายดูหนังโป๊เกย์เพราะจะสามารถแข็งตัวที่ดี ผู้ที่รับประทานกล้วยหอมจะได้รับและไฟเบอร์ในปริมาณที่เพียงพอทำให้ลดความเสี่ยงในการเป็นโรคความดันโลหิตสูงได้อีกด้วยและจะช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคความดันโลหิตสูงก็จริงแต่ถ้าว่ารับประทานกล้วยหอมเป็นประจำทำให้ร่างกายได้รับโพแทสเซียมและไฟเบอร์ในปริมาณที่สูงเกินความจำเป็นจะเสี่ยงให้เกิดโรคความดันโลหิตต่ำได้ ในกล้วยหอมนั้นประกอบด้วยใยอาหารและโพแทสเซียม เหลือยังให้พลังงานเหมาะ เหมาะกับคนที่ต้องการคุมน้ำหนัก ดาราหนังโป๊เกย์หลายๆคนก็กินกล้วยหอมก่อนเริ่มแสดง กล้วยหอมนั้นเป็นไม้ล้มลุกเป็นพืชที่อยู่ในเขตร้อน […]

นิสัยแก้ยากที่ทำผู้หญิงเบื่อ

วันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีที่ผู้ชายมักจะทำเวลาที่เขามักจะเทคุณ มันสำคัญมากตรงที่บางคนรู้ด้วยว่าเขากำลังจะเทแต่คุณก็เลือกที่จะรอต่อไปนั่นเป็นวิธีที่ไม่โอเคเลย วิธีที่เราจะมาพูดกันในวันนี้เป็นวิธีทั่วไปที่ทุกคนชอบใช้เมื่อต้องการเทใครสักคนแล้วจริง ๆ มันเป็นอะไรที่ชัดเจนมาก ๆ แต่แค่หลายคนเขาไม่ยอมรับซะมากกว่า หลายคนเขาต้องการรอให้เขาคอนเฟิร์มละบางครั้งถึงเขาจะคอนเฟิร์มแล้วคุณก็ยังจะอยู่ต่ออาจจะเป็นเพราะผู้ชายของคุณเลือกจะใช้คำพูดดี ๆ แต่สุดท้ายถ้ามันคือหนึ่งในวิธีที่เรามาพูดในวันนี้นั่นก็คือคุณโดนเทแล้วแน่นอน กลับบ้านไปดูหนังAVปลอบใจดีกว่า แล้วคุณต้องทำใจแล้วมูฟออน วิธีที่หนึ่งคือการที่อยู่ดี ๆ แล้วเขาหายไป ทั้ง ๆ ที่คุณกับเขากำลังคุยกันทุกอย่างมันโอเคมาก ๆ แต่เขาดันหายไป โทรไม่ติด ส่งข้อความไม่ตอบแต่คุณก็ยังเห็นเขาออนไลน์แต่เขาเพียงแค่หลบคุณไม่อยากคุณกับคุณเพราะเขาไม่ได้สนใจในตัวคุณมากขนาดนั้นหรือคุณยังไม่ใช่สำหรับเขาในตอนนี้ ถ้าคุณกำลังเจออะไรแบบนี้คุณต้องรู้ได้แล้วว่าคุณกำลังโดนเทคุณไม่ต้องรอให้เขามาคอนเฟิร์มอะไรกับคุณเลยเพราะเขาคอนเฟิร์มมาตรง ๆ แล้วนั่นคือการที่เขาไม่คุยกับคุณนั่นเอง เพราะเขาคิดว่าถ้าเขาหายไปคุณคงเข้าใจเขาแล้วคุณก็มูฟออนไปเองได้ ซึ่งจริง ๆ มันควรเป็นแบบนั้นแต่มันก็ไม่ใช่สำหรับทุกคนบางคนก็ทำเป็นตัวเองเหมือนดาราหนังAVพยายามให้เซ็กส์เพื่อดึงดูดให้เขาสนใจซึ่งมันไม่ใช่ทางที่ดีอย่าทำเด็ดขาด วิธีที่สองค่อย ๆ หายไป มันคือการหายไปทีละนิดทีละหน่อยตอนแรกคุณอาจจะคุยกันแล้วมันโอเคมาก ๆ แต่คุณสังเกตได้ว่าเขาทักหาคุณน้อยลงเขามาเจอคุณน้อยลง ใช้เวลานานขึ้นที่กว่าจะตอบข้อความของคุณหรือบางวันเขาหายไปเป็นวันโดยที่ไม่บอกอะไรคุณสักครั้งนี่มันคือการหายไปทีละนิด เพราะเขาคิดว่าถ้าเขาทำแบบนี้ไปเรื่อย ๆ สักวันคุณก็คงจะเบื่อเองแล้วคุณก็จะไปเอง แล้วถ้าคุณเป็นคนที่เจออะไรแบบนี้คุณรู้ตัวว่าคุณกำลังจะโดนเทคุณรู้ว่ามันไม่โอเคคุณต้องรีบออกห่างอย่าไปเสียเวลาเด็ดขาด อย่าให้เขามองคุณเป็นทีระบายว่าเขาจะมาเมื่อไหร่คุณก็พร้อมเสมอคุณห้ามทำตัวเป็นคนที่ขาดเขาไม่ได้และคุณอย่าใช้เซ็กส์เพื่อแลกความสัมพันธ์เพราะถึงแม้ว่าคุณจะลีลาดีเหมือนนางเอกหนังAVนั่นก็ไม่ใช่วิธีที่จะรั้งเขาไว้ได้ ข้อที่สามคือเขาบอกเลิกคุณในทางแชตหรือโทร การที่คุณคบกับมาสักพักเขาอาจจะทำแบบนี้เขาอาจจะไม่กล้าพอที่จะพูดกับคุณโดยตรงหน้าต่อหน้าเขาเลยบอกเลิกคุณผ่านแชต เข้าองการระยะห่าง เขาอาจจะพูดไปในทางที่ทำให้เขาดูดีเขาคือตัวปัญหาแต่จริง ๆ แล้วเขาจะพูดดีแค่ไหนแต่มันก็แสดงให้เห็นว่าเขาไม่ได้รักคุณเขาต้องการเลิกกับคุณ

มาดูแลเส้นผมตามแบบฉบับสาวแรกแย้ม

สวัสดีเพื่อนๆทุกคนนะคะอะไรแล้ววันนี้เราก็กลับมาคบกันอีกเช่นกันค่ะแน่นอนว่าปกติฉันเมื่อไหร่แปลว่าจะต้องมีสาระน่ารู้จักมาฝากเพื่อนๆเช่นเธอนะคะที่ฉันขอเอาใจคุณสาวๆที่อยากมีผมที่ยาวสวยเงางามเหมือนกับดารานางเอกในเว็บโป๊ฝรั่งค่ะยิ่งหนูๆที่เพิ่งจบจากมัธยมคงอยากจะมีผมที่ยาวสวยเหมือนดาราในเว็บโป๊อย่างแน่นอนแต่ทำยังไงล่ะคะในเมื่อวันนี้ผมยังอยู่ที่ติ่งหูเลยคงจะใช้เวลานานมากน่าดูที่จะทำให้ผมนั้นยาว เหมือนดารานางเอกในเว็บโป๊แต่วันนี้นะคะน้องๆเพื่อนๆไม่ต้องกลัวไปค่ะเพราะฉันได้รวบรวมวิธีที่สามารถช่วยเร่งให้ผมของเพื่อนนั้นยาวเหมือนดารานางเอกในเว็บโป๊ได้อย่างทันใจ เราไปดูวิธีกันเลยดีกว่าค่ะ

คนจะหลับจะนอน ก็ต้องปรับให้ชีวิตสมดุล

ปัญหาที่เกิดขึ้นจากการทำงานส่วนใหญ่แล้วเราก็จะพบ อาการปวดหลัง ปวดกล้ามเนื้อ แต่หลายๆคนกลับไม่ค่อยสนใจการพักผ่อน ทั้งที่จริงแล้วการนอนนับเป็น 30% ของแต่ละวัน คำนวณง่ายๆคุณมีเวลา 1 วันเท่ากับ 24 ชั่วโมง แต่คุณใช้เพื่อการนอนหลับไปแล้ว 6-8 ชั่วโมง บางคนก็อาจจะใช้เวลาในการหาความสุขให้ตัวเองจากคลิปโป๊ไทย หรือไม่ก็ดูคลิปโป๊ไทยเพื่อเป็นการพักผ่อนอีกรูปแบบหนึ่งเหมือนกัน แต่การพักผ่อนที่ดีที่สุดก็คือการนอนหลับ วันนี้เราจะมาปรับสมดุลการนอน นอนอย่างไรให้ดีและวิธีไหนบ้างที่จะเพิ่มคุณภาพการนอน

ตัวช่วยแก้ง่วง ทำปุ๊บสดชื่นปั๊บ

เคยเจอปัญหานี้ไหม เวลาจะทำงานทีไรก็รู้สึกง่วงรู้สึกว่าอยากจะนอนขึ้นมาซะอย่างนั้น โดยเฉพาะเวลาบ่ายในออฟฟิศหลังจากที่กินอาหารให้อิ่ม ร่างกายเจอกับแอร์เย็นก็มีบ้างที่จะพักผ่อนหรือแอบงีบในช่วงพัก หลายคนที่ ต้องทำงานในช่วงบ่ายจะมีตัวช่วย มีความรู้สึกสดชื่น ตื่นตัว และสามารถทำงานได้โดยมีความรู้สึกง่วง เคล็ดลับแต่ละข้อคุณสามารถเลือกและนำไปปรับใช้ได้ตามสถานการณ์และความชอบของคุณเลย

ปัญหาคนวัยทำงาน นอนยังไงก็ไม่เต็มอิ่ม

     เรานอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่มีความสำคัญมากของชีวิต ความต้องการของคนในแต่ละวัยไม่เหมือนกันไม่ว่าจะวัยไหนถ้าหากว่านอนพักผ่อนไม่เพียงพอก็จะมีผลต่อระบบ ร่างกายและจิตใจได้แก่ร่างกายจะอ่อนเพลียสมาธิสั้นความจำแย่ ทำงานต่างๆได้ไม่เต็มที่ บางคนเลือกใช้หีเพื่อทำให้ตัวเองหลับง่ายขึ้น หลายคนที่ดูหีแล้วก็ยังพบว่านอนไม่หลับ เราต้องหาสาเหตุและดูตัวเองว่ามีโรคอะไรที่จะส่งผลต่อการนอนหลับของเราหรือไม่ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านร่างกายได้แก่ ระบบทางเดินหายใจ โรคหัวใจ และระบบทางเดินอาหาร เป็นต้นทางด้านจิตใจที่พบได้บ่อยก็จะเป็นอารมณ์แปรปรวน โรคซึมเศร้า โรควิตกกังวล โรคการปรับตัวผิดปกติ เป็นต้น   รักษาด้วยการปรับพฤติกรรม     คือการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมที่ไม่สมควรจนทำให้นอนไม่หลับได้ไม่เต็มที่หรือนอนหลับได้ยากขึ้นมาเป็นพฤติกรรมใหม่ที่เหมาะสม การดูหีจึงมีผลดี และทำให้การนอนหลับแล้วดีขึ้นประกอบด้วยปัจจัยต่างๆ ดังนี้ หลักสุขอนามัยของการนอนหลับ     การใช้รูปแบบและพฤติกรรมในชีวิตประจำวันนั้น สิ่งที่ควรทำ ที่จะช่วยเสริมให้การนอนหลับแล้วดีขึ้น และสิ่งที่ไม่ควรทำซึ่งจะทำให้การนอนหลับน้ำแย่ลง สิ่งที่ควรทำ    -​ ควรจะเข้านอนแล้วตื่นนอนให้เป็น เวลาเดิมสม่ำเสมอทุกวันเป็นประจำ ถ้าจะดูหีก็ต้องเผื่อเวลาไว้ด้วย    -​ งดทานอาหารมื้อหนักๆ ก่อนที่จะเข้านอน    -​ ควรออกกำลังกายเป็นประจำ ในช่วงเช้าหรือช่วงกลางวันและไม่ควรใกล้เวลานอนมาก ควรห่างจากเวลาเข้านอนอย่างน้อย 2 ชั่วโมง อย่างน้อยอาทิตย์ละ 3ถึง4 ครั้ง    -​ หาเวลาผ่อนคลายของร่างกายและ จิตใจประมาณ 30 นาทีก่อนเข้านอน บางคนก็ใช้หี    -​ จัดห้องนอนให้มีบรรยากาศเหมาะสม คือไม่มีแสง เงียบและปลอดภัย   […]

การมีเซ็กส์สไตล์ไหนที่บ่งบอกนิสัยของคุณ

เมื่อรสนิยมการร่วมรักของแต่ละคนนั้นมันต่างกันบางคนก็โฟกัสแค่กิจกรรมการร่วมรักและดูหนังโป๊ฝรั่งเท่านั้นแต่สำหรับบางคนแล้วการมีเซ็กส์นั้นช่วยสานสัมพันธ์ความรักให้มันแน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้นไปอีกโดยเฉพาะฝ่ายสาวๆการที่หนุ่มๆปรนนิบัติเรื่องเหล่านี้บนเตียงอย่างไรนั้นมันก็เหมือนกับการสะท้อนนิสัยและทัศนคติที่มาจากสัญชาตญาณและจิตข้างในของชายหนุ่มนั่นแหละฉะนั้นเรื่องเช่นนี้หนุ่มๆก็ควรหันกลับมามองตัวเองเสียหน่อยว่าเซ็กส์ของคุณแท้จริงแล้วมันเป็นแบบไหนกันแน่จะได้ปรับเปลี่ยนให้โดนใจสาวๆของคุณได้มากขึ้นเพราะงั้นตามมาดูกันเลยดีกว่าว่ามันจะมีเซ็กส์แบบไหนให้สาวๆได้รับรู้บ้าง

อยากฟิต ต้องออกกำลังกายให้เหมาะสม

การออกกำลังกายเป็นสิ่งที่ดี ถึงแม้จะดูpornทุกวันแต่ร่างกายก็ยังต้องการเสริมความแข็งแรงเรื่องอื่นด้วย และความเชื่อผิดๆของคนไทยเพื่อนๆเคยได้ยินความเชื่อต่างๆเกี่ยวกับการออกกำลังกายของหลายๆคนมาบ้างไหมคะเพื่อนๆทราบมาว่าอันไหนเป็นความเชื่อที่ถูกต้องและความเชื่อที่ผิดขอกล่าวก่อนเลยนะคะว่าการออกกำลังกายเป็นสิ่งที่จำเป็นและดีต่อสุขภาพเพราะการออกกำลังกายนั้นจะช่วยทำให้ร่างกายของเพื่อนสุขภาพแข็งแรงเหมือนดาราในpornและมีหุ่นดีที่เพอร์เฟคเหมือนดาราในpornและการออกกำลังกายยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันและยังช่วยบำรุงให้ผิวพรรณของเพื่อนนั้นกลับมากระจ่างใสมีความชุ่มชื่นเหมือนดาราในpornญี่ปุ่นด้วยเพื่อนหลายๆคนมักจะชื่นชอบในการออกกำลังกายโดยเฉพาะวัยรุ่นและคนสมัยใหม่ก็เริ่มที่จะใส่ใจและให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายแต่ในทางกลับกันค่ะก็ยังมีคนอีกหลายๆคนขี้ยังมองว่าการออกกำลังกายไม่ได้มีส่วนช่วยอะไรและยังสร้างความเชื่อผิดๆมาอีกด้วยตอนนี้เพื่อนๆคงจะสงสัยกันแล้วใช่ไหมคะว่าคนได้หลายคนมีความเชื่อผิดๆเกี่ยวกับการออกกำลังกายอย่างไรบ้างเพื่อเป็นข้ออ้างไม่ให้ตนเองต้องมานั่งออกกำลังกายเพื่อดูแลสุขภาพร่างกายผิวพรรณให้ดูดีดูสดชื่นสดใสเหมือนดาราpornและเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูความเชื่อผิดๆกันเลยดีกว่าค่ะ ประการแรกการออกกำลังกายจะส่งผลทำให้ร่างกายของตนเองนั้นบาดเจ็บและอ่อนเพลียลองสังเกตดูนะคะว่าคนที่เพิ่งเริ่มออกกำลังกายเพื่อดูแลสุขภาพตัวเองเพื่อฟิตหุ่นให้ดูดีเหมือนดาราpornมักจะมีอาการบาดเจ็บเจ็บปวดรู้สึกอ่อนเพลียแต่พอออกกำลังกายไปได้สักระยะหนึ่งก็จะเริ่มไม่มีความรู้สึกแบบนั้นอีกแน่นอนค่ะว่าถ้าเพื่อนๆไม่เคยออกกำลังกายเลยแล้วอยู่ดีๆมาออกกำลังกายร่างกายของเพื่อนนั้นมีการปรับตัวนั้นเองแต่เชื่อเถอะค่ะถ้าเพื่อนๆออกกำลังกายซ้ำไปซ้ำมาอย่างเป็นประจำอาการเจ็บปวดอ่อนเพลียบาดเจ็บจะไม่เข้ามารบกวนเพื่อนๆแน่นอน ประการที่สอง ทำงานมาเหนื่อยๆก็เหมือนได้ออกกำลังกายทางนึงการนั่งทำงานยืนทำงานเป็นเวลานานแน่นอนค่ะว่ามันไม่ได้ส่งผลดีต่อร่างกายเพื่อนๆอย่างแน่นอนดังนั้นเพื่อนๆไม่ควรที่จะคิดว่าการทำงานก็เหมือนการได้ออกกำลังกายเพราะการทำงานนั้นทำให้เพื่อนรักโทรมแต่การออกกำลังกายจะเป็นการเสริมสร้างสุขภาพที่ดีและความแข็งแรงให้เพื่อนๆ

ชีวิตบนเส้นทางของสาวไซด์ไลน์

หลายคนที่เกิดมาพร้อมกับเงินทองที่พร้อมทุกอย่างรวมไปถึงฐานะของครอบครัวและมีที่บ้านวาดฝันไว้ให้แล้วก็คงเป็นเรื่องดีแต่ในทางกลับกันหลายคนก็ไม่ได้มาพร้อมทุกอย่างและอาจจะขาดเงินในการเรียนบ้างไม่มีเงินกินบ้างและเชื่อว่าหลายคนคงคิดหาเงินอย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็นอาชีพไหนก็คงพร้อมทำแค่เพียงขอให้เป็นอาชีพสุจริตไม่ไปทำให้ใครเดือดร้อนก็พอแต่วันนี้จะมาแนะนำชีวิตสาวไซด์ไลน์ให้ได้ฟังกันเรื่องราวของสาวคนนี้จากหน้ามือเป็นหลังมือเลยเชียวล่ะ เหตุการณ์มันก็มีเรื่องราวอยู่ว่าเธอชื่ออ้อ

ธงโภชนาการ เรื่องสำคัญที่หลายคนมองข้าม

ธงโภชนาการ คือ ภาพจำลองการแนะนำการบริโภคอาหารของคนไทย โดยมีพื้นฐานมาจากโภชนบัญญัติ 9 ประการ เพื่อแนะนำสัดส่วน ปริมาณ และความหลากหลายของอาหารที่คนไทยควรบริโภคใน 1 วันด้วยรูปแบบที่เข้าใจง่ายด้วยธงปลายแหลม โดยสัดส่วน ปริมาณ และความหลากหลายของอาหารที่นำมาใช้ คำแนะนำการบริโภคตามธงโภชนาการจะแสดงจากกลุ่มอาหารและสัดส่วนในการรับประทานอาหารในแต่ละกลุ่มตามพื้นที่ ถ้าพื้นที่มากควรทานมากและถ้าพื้นที่ของธงน้อยอาหารที่อยู่ในกลุ่มพื้นที่นั้นควรทานให้น้อยเท่าที่จำเป็น นี่คือวิธีการจัดการ เรื่องโภชนาการที่ดีที่สุด คุณไม่จำเป็นต้องตามสูตรของดาราหนังxxx คุณก็สามารถมีหุ่นสวยแบบดาราหนังxxxได้ ถ้าคุณรู้จักดูแลเรื่องโภชนาการ ชั้นของธงโภชนาการประกอบด้วย 4 ชั้น เรียงจากด้านบนส่วนฐานลงมาด้านล่าง ดังนี้