ประสบการณ์เอาตัวใช้หนี้แทนแฟน

เรื่องเสียวในครั้งนี้เป็นเรื่องราวที่ฉันนั้นอยากจะทำเพราะฉันเต็มใจทุกอย่าง ในชีวิตของฉันนั้นเกิดมาดวงซวยมากๆมีแฟนแต่ทำตัวไม่ค่อยดี ไม่ได้เรื่อง วันๆเอาแต่ดูหนังโป๊ควย ไม่ทำงานทำการอะไรเลย และก็ได้สร้างหนี้สินไว้มากมาย จนทำให้ชีวิตของพวกเราเดือดร้อนสุดๆ แต่ว่าตัวเขานั้นก็ยังทำตัวไม่รู้ร้อนรู้หนาวไม่คิดที่จะปรับปรุงตัวและยังนอนดูหนังโป๊ควยไปวันๆ

ได้สวิงกิ้งกับคนดัง ขอเย็ดให้หายเงี่ยนหน่อยเถอะ

เมื่อผู้ชายที่ทำคลิปหลุด vkที่ฉันติดตามอยู่นั้นประกาศหาสาวสวยมาสวิงด้วย นั่นเลยทำให้ฉันส่งใบสมัครไปท่ามกลางผู้หญิงมากมายที่อยากจะโดนเขาทั้งสองคนเย็ด แต่กลับเป็นฉันเองที่ได้รับการคัดเลือก น่าแปลกใจและน่าดีใจมากๆ สองวันต่อมา ฉันเก็บความเสียวและความเงี่ยนตรงมายังโรงแรมที่เรานัดหมายกันเอาไว้ ก่อนที่จะเดินเข้าไปในห้องที่เขาบอก พร้อมกับได้เห็นผู้ชายสุดหล่อเหลาทั้งสองคนที่นอนอยู่บนเตียงและชักว่าวปั่นควยแข็งรอฉันอยู่ ทีมงานถ่ายคลิปหลุด vkก็พร้อมแล้ว ทันทีที่เห็นฉัน เขาก็ทักทายด้วยรอยยิ้ม ก่อนที่จะบอกว่า เริ่มกันเลย ไม่ต้องรอแล้วครับ เงี่ยนจะแย่แล้ว ฉันค่อยๆ เอื้อมมือไปจับควยทั้งสองคนพร้อมๆ กันแล้วชักขึ้นลงนั้นทำให้ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากๆ ควยใหญ่เกือบที่จะกำเอาไว้ไม่มิด เหมือนกับพวกควยของพระเอกหนังเอวีที่เคยดูเลย ใหญ่เกินมาตรฐานชายไทยไปมากโข ฉันค่อยๆ มองดูหัวควยที่ถอกบานทะโร่นั้น ก่อนจะก้มหน้าลงไปอมควยของเขาช้าๆ ที่ละคน เสียงดูดควยดังขึ้นท่ามกลางความเสียวซ่าน ก่อนที่เขาจะเริ่มกดหัวฉันลงไปลึกๆ พร้อมกับเริ่มกระเด้าปากของฉันอย่างต่อเนื่องถี่รัว ในขณะที่ฉันค่อยๆ สลับอมควยให้เขาทั้งซ้ายทีและขวาที จินตนาการไม่ถูกเลยว่าตอนที่ต้องโดนควยสองดุ้นนี้กระหน่ำเย็ดหีมันจะเสียวแค่ไหน เพราะที่ผ่านมาดูแต่คลิปหลุด vkตลอด พักหนึ่ง หลังจากที่หนึ่งในสองคนพึงพอใจแล้ว เขาก็ค่อยๆ ขยับมาที่บั้นท้ายของฉัน จับขาของฉันแยกออกให้ฉันก้มหน้าก้มตาอมควยของคนตรงหน้าไปแล้วเขาก็ค่อยๆ แหวกบั้นท้ายของฉันแล้วพูดขึ้นมาด้วยน้ำเสียงตื่นเต้นว่า หีชมพูของฉันมันน่าเย็ดจริงๆ หีสวยกว่าในรูปเสียอีก แล้วเริ่มใช้มือสากๆ นั้นลูบไล้เนินหีใหญ่ของฉันก่อนที่จะค่อยๆ ก้มหน้าเข้ามาเลียหีให้ฉัน วินาทีนั้นความเสียวซ่านเสียดแทงเข้ามากลางอกอย่างชัดเจน มันเป็นอารมณ์ที่ฉันเองไม่รู้ว่าจะอธิบายเป็นคำพูดอย่างไร แต่ฉันทั้งอมควยไปและร้องครางไปเรื่อยๆ จนกระทั่งสัมผัสได้ว่าลำควยของเขานั้นเริ่มมาถูไถที่บริเวณร่องหีของฉันได้แล้วดันมันเข้ามาช้าๆ ร่างกายของฉันโน้มไปข้างหน้าทันที เสียงครางดังเจื้อยแจ้วออกมาจากในลำคอทั้งๆ ที่ยังมีควยของอีกคนหนึ่งนั้นกระเด้าเย็ดปากของฉันอยู่อย่างเต็มที่ พร้อมกับควยที่สวมสอดเข้ามาสุดลำควย ในรูหีที่ตอดควยของเขาอย่างหนักจนเสียงครางดังขึ้นมา…มันดังขึ้นมาก็เพราะว่าควยของเขาใหญ่เกินไปต่างหาก […]

เจอสองคนรุมเย็ดก็ไม่กลัว

ฉันได้นั่งคิดอย่างนานมากก่อนที่จะตัดสินใจเปิดหนังอาร์เล่าเรื่องเสียวของตัวฉันที่ได้เจอก่อนหน้านี้ว่าควรจะมาเล่าดีหรือไม่ เพราะว่าฉันไม่ค่อยที่จะอยากเล่าประสบการณ์ชีวิตของตัวเองให้ใครได้ฟัง และส่วนใหญ่มักจะดูหนังอาร์ออนไลน์อยู่ตลอด จนฉันใฝ่ฝันเลยว่าอยากจะพบเจอกับเรื่องเสียวแบบในหนังอาร์บ้างจังเลย แต่แล้วสวรรค์ก็นำพาฉันไปเจอกับเรื่องเสียวแบบในหนังอาร์ที่ฉันดูเข้าจนได้ ประสบการณ์ในตอนนั้นมันทำให้ฉันยังคงมีอารมณ์จนถึงตอนนี้ และอยากจะรีบนำมาเล่าให้ทุกคนได้ฟังกันดู เรื่องในครั้งนี้เกิดขึ้นในตอนที่ฉันออกไปเที่ยวบาร์กับเพื่อน เพราะว่าเพื่อนของฉันมันอกหักจึงอยากจะเติมแอลกอฮอล์เพื่อเยียวยาหัวใจ แต่แล้วก็ได้มีหนุ่มหล่อคนหนึ่งเดินเข้ามาจีบมัน พอคุยกันได้สักพักมันก็เดินมาบอกฉันเลยว่าขอเวลาไปทำธุระก่อนนะ บอกให้ฉันนั่งรอมันไปมีความสุขก่อน ฉันรู้เลยว่าสงสัยจะไปเย็ดกันแน่นอน แต่พอมันไปได้สักพัก ฉันก็ได้โชคดีมีผู้ชายถึงสองคนเดินเข้ามาหาฉัน ยังไงตอนนี้ฉันก็ว่างอยู่แล้วก็เลยคุยด้วยเล่นๆ แต่ก็ไม่คิดว่าพวกเขาจะชวนฉันไปเย็ด จนเมื่อพวกเขาได้พูดกับฉันมาว่า พวกผมสองคนอยากไปสนุกกับพี่ต่อจังเลย แถมพวกเขาสองคนจับมือของฉันทั้งสองข้างไปลูบที่ควยของพวกเขา มันแข็งมากเลย โชคดีอะไรแบบนี้ที่ได้เจอควยใหญ่ทั้งสองอัน ฉันก็ต้องรีบตอบตกลงและจะไปมีความสุขให้มากกว่าเพื่อนตัวดีของฉันเสียอีก ฉันไม่อยากนั่งรอมันไปเย็ดกับผู้ชายเฉยๆหรอกนะ เราได้กินเหล้ากันต่อสักพักก่อนที่จะเดินเข้าไปที่ห้องที่จองเอาไว้ ดูเหมือนว่าผู้ชายสองคนนี้มีความเงี่ยนที่มากอยู่พอควร พอเข้าห้องมาไม่ทันไรพวกเขาก็เริ่มถอดกางเกง แล้วมันเป็นอย่างที่ฉันคิดพวกเขาทั้งสองคนควยใหญ่มาก ฉันเลยเริ่มจากการนำมือของฉันไปจับที่ควยของพวกเขาพร้อมกันสองคน ปากของฉันก็อมควยของอีกคนหนึ่ง ส่วนมือของฉันก็ชักว่าวให้อีกคนหนึ่งด้วยเช่นกัน ฉันผลัดทำอย่างนี้ให้พวกเขาทั้งสองคนจนหนำใจ ต่อมาพวกเขาจึงเริ่มถอดกางเกงของฉันออกมาแล้วเริ่มเลียไปที่หีของฉัน แต่อีกคนก็ยังไม่ยอมเอาควยออกจากปากของฉันไปเลย ในตอนนั้นฉันเสียวจนไม่รู้สึกอะไรอีกแล้ว มันเสียวซ่านไปทั้งตัว แล้วดูเหมือนว่าเค้าจะผลัดกันคนที่เลียหีของฉันได้ขึ้นมาให้ฉันอมควยต่อ อีกคนก็ขยับตัวเริ่มเข้ามาใกล้ระหว่างขาแล้วดันควยเข้ามาในหีของฉัน มันเสียวมากแต่ฉันก็ไม่สามารถครางออกมาได้สุดเสียง ยิ่งในตอนที่พวกเขาทั้งสองคนเพิ่มแรงในการกระเด้า ฉันพูดเลยว่านี่ที่เรียกว่าสวรรค์ของจริง มันเป็นประสบการณ์เสียวที่ฉันไม่คาดคิดว่าจะเจอมาก่อนอย่างอื่นเทียบไม่ติดเลย และในตอนสุดท้ายพวกเราก็เสร็จพร้อมกันน้ำเงี่ยนของพวกเขาไหลเยิ้มเต็มตัวของฉันไปหมด และฉันก็ได้ถามเขาไปว่ารอบหน้าตอนไหนดี เขาเลยตอบมาว่า เอาเป็นตอนเงี่ยนรอบหน้าแล้วกัน เดี๋ยวทักหา

ปัจจัยที่จะทำให้เซ็กส์ของคุณเจอแต่ความสุข

เราเชื่อว่าพวกคุณอาจได้ฟังเรื่องคู่รักที่ได้จบกันเพราะเรื่องอย่างว่ากันมามั่งแหละซึ่งนั่นมันก็คือเรื่องที่ซ้ำเติมว่าการร่วมรักที่ดีนั้นช่วยให้ความรักดีได้จริงๆนั่นเองทว่าความเบื่อในการร่วมรักและดูคลิปดาราโชว์นมใหญ่ๆกันนั้นมันก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้เหล่าคู่รักเลิกกันมานับไม่ถ้วนแล้วเพราะฉะนั้นทางเราจึงมีเรื่องดีๆมานำเสนอเพื่อทำให้การร่วมรักของคุณมีแต่ความสุขและราบรื่นมากยิ่งขึ้นเอาล่ะดังนั้นเราไปดูกันก่อนเลยดีกว่าว่าข้อคิดและปัจจัยแห่งการร่วมรักที่จะกระตุ้นให้ชีวิตรักของคุณมีแต่ความสุขนั้นมันจะมีอะไรกันบ้างคราวนี้รับรองได้เลยว่ายังไงเรื่องบนเตียงกับความรักของคุณจะต้องแฮปปี้อย่างแน่นอน

สิ่งที่ไม่ควรทำหากกำลังจะมีเซ็กส์

เรื่องบนเตียงแม้ว่าไม่ได้เป็นเรื่องที่สำคัญมากกับคู่รักทุกคู่แต่การได้มีเซ็กส์ก็สามารถทำให้หัวใจสดชื่นได้เยอะมากเลยทีเดียวและเพื่อที่จะให้ค่ำคืนนั้นเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นสำหรับคุณบางสิ่งที่ไม่ใช่การดูหนังAVญี่ปุ่นก็ไม่ควรทำเด็ดขาดเพราะมันจะทำให้เรื่องบนเตียงของคุณหมดสนุกทันทีอีกอย่างมันจะทำให้อีกฝ่ายไม่อยากมีเซ็กส์กับคุณในครั้งถัดไปก็ได้ฉะนั้นมันจะมีอะไรบ้างที่ทำให้เซ็กส์ของคุณจบไม่สวยและไม่ได้ไปต่อมาดูกันดีกว่าและอย่าลืมนำไปปรับใช้กันล่ะ

เผด็จศึกด้วยปากที่แสนเร่าร้อน

ริมฝีปากของเรา ถ้าลองสัมผัสดู จะรู้สึกว่ามันมีความนุ่ม และความฝืดพร้อมๆกัน เราจึงเห็นได้ว่า เวลาจูบจึงต้องเพิ่มแรงดูดเข้าไปด้วย เพื่อให้ปากของเรากับอีกฝ่ายได้เคล้าคลึงอยู่ด้วยกันในแบบคลิปหลุด แต่หลายคนที่พอถึงเวลาใช้งาน กลับต้องคิดหนัก ว่า “เราจะจูบแบบไหนดี ถ้าใช้ลิ้นแล้วเธอจะชอบไหม หรือจะไม่ใช่ลิ้นดีเพื่อเซฟๆเอาไว้ก่อน รอให้เธอเริ่มจะดีกว่า” สารพัดความคิดที่พุ่งเข้ามาในช่วงสำคัญของการเล้าโลม ผู้ชายส่วนใหญ่ที่ยังขาดความมั่นใจในการจูบเพราะมัวแต่สนใจเรื่องsexอยู่ จนไม่ได้คิดเผื่อถึงวิธีการจูบที่ตนเองจะใช้ วันนี้เรามาดูข้อได้เปรียบและข้อเสียเปรียบของการจูบแบบต่างๆ เผื่อในศึกรักครั้งหน้า จะได้ตัดสินใจได้อย่างเหมาะสมกับสถานการณ์ดั่งตอนดูคลิปหลุดใหม่ๆ

ข้อตกลงที่ต้องแลกด้วยตัว

สวัสดีค่ะเราชื่อจอย  อายุสามสิบเก้าปี เราเป็นครูประจำชั้นมัธยมศึกษา เราสอนเด็กนักเรียนมอสาม ของโรงเรียนชายล้วนเเห่งหนึ่งที่จังหวัดขอนแก่น เด็กนักเรียนที่นี่ส่วนใหญ่จะเป็นเด็กที่ค่อนข้างจะเรียบร้อยเกือบทุกคน มีเพียงเเค่บางห้องเท่านั้นที่ชอบมีปัญหาอยู่ตลอด เช่น ไม่ส่งการบ้าน ไม่เข้าเรียน เป็นความซวยของเราที่ต้องมาเป็นครูประจำชั้นของห้องนั้น ตอนเรามาสอนห้องที่เเรกๆก็ดูเหมือนว่าจะไม่ได้มีปัญหาอะไรมาก็เหมือนที่ครูคนอื่นๆเขาพูดกัน เเต่พอครูที่เริ่มที่จะสั่งงานเด็กห้องนี้ก็ออกลายทันที ห้องที่เราเป็นครูประจำชั้นอยู่มีเด็กนักเรียนอยู่ทั้งหมดเเค่สิบเก้าคนเท่านั้น เเต่เด็กในห้องนี้ไม่เคยที่คิดจะส่งการบ้านเลยสักคนเดียว เราก็เคยสงสัยว่าทำไมถึงขึ้นชั้นมาจนถึงมอสามกันมาได้ พอไม่ส่งงานมากเข้าๆครูที่สั่งการบ้านไว้ก็จะให้เราไปตามงานให้อยู่ตลอดเราเองก็บอกให้ไปทำงานส่งตั้งหลายรอบเเล้ว เเล้วมาอยู่วันหนึ่งเราลืมของไว้ในห้องตอนนั้นเป็นเวลาพักเที่ยง นักเรียนจะไปกินข้าวกันหมด เเต่พอเราเดินมาจะถึงห้องเราก็ได้ยินเสียงของนักเรียนกำลังจับกลุ่มซุบซิบคุยอะไรกันอยู่ในห้องเราเลยเดินเข้าไปข้างหลังอย่างเบาเสียง ปรากฏว่านักเรียนกลุ่มนั้นกำลังเเอบดูหนังAVกันอยู่

เซ็กส์โฟนสุดสยิวของน้องก้อย

สวัสดีค่ะหนูชื่อน้องก้อยนะคะเป็นเด็กมัธยมปลายค่ะ เพิ่งจะขึ้นม.4เองค่ะ เหมือนหนูจะดูเด็กมากเลยใช่ไหมล่ะค่ะแต่อยากกระซิบบอกว่าถึงจะดูเด็กแต่ความเงี่ยนของน้องก้อยไม่ใช่เรื่องเล็กๆเลยนะคะเพราะน้องก้อยเป็นเด็กที่เงี่ยนเก่งอยากโดนกระเด้ามากๆเลยค่ะน้องก้อยชอบนัดเด้ากับเพื่อนผู้ชายในห้องบ่อยๆที่โรงแรมบ้างที่บ้านเพื่อนบ้างที่โรงแรมบ้างหรือแม้กระทั่งที่ห้องน้ำโรงเรียนก็ถือว่าเป็นรังรักของน้องก้อยเลยล่ะค่ะ

ยาปลุกเซ็กส์

เรื่องที่ผมกำลังจะเล่านี้เป็นเรื่องที่เมียผมเล่ามาให้ฟังอีกทีเพราะว่าผมดันไปเห็นคลิปโป๊ไทยที่เมียผมถูกเพื่อนร่วมงานรุมเย็ดผมเห็นคลิปโป๊ไทยนั้นมันทำให้ผมโกรธมากแต่มันก็ทำให้ผมมีอารมณ์มาก ๆ เช่นกัน คลิปโป๊ไทยนี่แหละมันทำให้เมียผมยอมรับสารภาพว่าเคยนอกใจผมไปเย็ดกับเพื่อนร่วมงาน เธอเล่าว่าเธอชอบรสชาติที่แปลกใหม่ของเซ็กส์ ที่ถ่ายคลิปโป๊ไทยนั่นก็เพราะเธอขอเธออยากเก็บไว้ดูเอง แล้วระหว่างที่เรากำลังคุยกันนั้นไอ้คนนั้นที่มันเย็ดเมียผมมันก็โทรมาพอดี ผมก็เลยให้เมียผมเปิดลำโพงเพราะผมอยากจะได้ยินในสิ่งที่เขาคุยกันด้วย แต่ว่าแต่ละคำที่มันพูดนั้นเร้าอารมณ์สุด ๆ ทั้งเย็ดหีเมียผมแล้วมันควยมาก ๆ มันชอบมากที่เมียอมควยให้มัน มับอกเพื่อนมันได้ดูคลิปโป๊ไทยนั่นแล้วเอาไปชักว่าวจนน้ำแตกเลย มันอยากจะให้เมียผมออกไปเย็ดกับมันอีก เมียผมก็บอกปัดไปว่าผัวอยู่เดี๋ยวโทรกลับ

โดนเวียนเทียน

หลังจากที่ได้ฟังเรื่องของทุกคนมากันแล้วตาลก็อยากจะมาเล่าเรื่องที่ตาลเคยเจอมาบ้างตาลมีพี่ที่สนิทอยู่คนนึงค่ะแกชื่อว่าพี่แทน พี่แทนแกเป็นโฟร์แมนคุมไซ์ต์ก่อสร้างอยู่ค่ะพี่แทนแกรู้ดีค่ะว่าตาลเป็นพวกที่ชอบสวิงแกเลยเสนอมาให้ว่าอยากโดนพวกคนงานก่อสร้างรุมเย็ดบ้างมั้ยพวกนี้เย็ดเก่งนะตาลต้องชอบแน่ ๆ ตาลก็สนใจนะคะแต่กลัวติดโรคพี่แทนก็บอกว่าไม่ต้องกลัวพวกนี้มันไม่มีเงินไปเที่ยวหรอกวัน ๆ มันก็ได้แค่ชักว่าวแล้วควยแต่ละคนนี่นะตาลต้องติดใจแน่นอนแค่ตาลได้ยินตาลก็แฉะแล้วค่ะ ตาลเลยบอกว่าตกลงไปค่ะแล้ววันรุ่งขึ้นพี่แทนก็ส่งรูปคนงานที่จะมาเย็ดตาลให้ดู